Video

Báo giá bán sỉ dầu Mù U nguyên chất -Tamanu Oil, mua dầu mù u trị bỏng

Dầu Mù U nguyên chất- Tamanu Oil

  • daumuutamanu
dầu MÙ U Loda được khách hàng tin dùng bởi giá mua bán hợp lý, chất lượng tinh khiết & chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, có công dụng đặc biệt trị bỏng và liền sẹo
97,000

Nguồn gốc dầu Mù U - Tamanu oil

Được chiết xuất từ hạt Mù U Việt Nam bằng phương pháp ép lạnh.

Chỉ tiêu chất lượng dầu Mù U:

Tính chất: Chất lỏng, sánh, màu xanh đậm, có mùi đặc trưng
 

dầu mù u nguyên chất tamanuoil
 

Tỷ trọng ở 20 độ C: 0,900 - 0,980. Chỉ số khúc xạ ở 20 độ C:  1.470 – 1.490. Chỉ số axit: Không quá 3,0.

Thành phần: Dầu Mù U chứa 3 nhóm lipid căn bản: Lipid trung tính, glycolipid và phospholipid; Một acid béo gọi là calophyllic acid; Một chất kháng sinh mang vòng lactone và một chất kháng viêm không steroid gọi là calophyllolide. Ngoài ra còn có chất kháng viêm coumarine đã tạo nên những hoạt tính bảo vệ sức khỏe. Vì thế dầu Mù U có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm và giảm đau, làm liền sẹo.

Công dụng dầu Mù U:

Dầu Mù U có tác động mạnh làm giảm đau thần kinh tọa, đau dây thần kinh, đau khớp xương và đau thần kinh do bệnh phong. Năm 1918, các nhà khoa học Pháp bắt đầu nghiên cứu về tác dụng tại chỗ đối với da của dầu Mù U và ghi nhận đặc tính làm liền da của nó. Dầu Mù U cũng đã được sử dụng thành công để làm lành những vết bỏng nặng do nước sôi, hóa chất hoặc X-quang.

Dầu Mù u dùng bôi làm tan các chỗ sưng tấy, chữa họng sưng không nuốt được, các mụn nhọt, vết loét nhiễm trùng, tai có mủ. Dầu Mù u dùng trị ghẻ, nấm tóc và các bệnh về da nói chung, chữa viêm dây thần kinh trong bệnh cùi.

Dầu Mù u được dùng trong các bệnh lý da và mỹ phẩm nhờ tính thẩm thấu qua da tốt, có mùi thơm, làm sáng da nên thường được đưa vào các thành phẩm dạng nước (dầu massage), kem, pommad và các mỹ phẩm khác. Dưỡng ẩm cho da, giúp da mịn màng

Trị ghẻ lở, bỏng, các bệnh ngoài da, chống nắng cho da, chống hoại tử da, chống khô, nứt da, Làm mát vế thương, giảm đau.

Đặc biệt dầu mù u trị vết thâm, sẹo, vẩy nến cực kỳ hiệu quả. 

Cách dùng dầu Mù U:

 

Trị bỏng: Khi bị bỏng làm mát ngay vết bỏng bằng nước mát cho tới khi dịu hẳn cơn đau cấp, sau đó sử dụng dầu Mù U thoa đều lên vết bỏng. Ngày dùng từ  3 – 5 lần. Dùng mỗi ngày cho tới khi vết bỏng lành hẳn.

Trị liệu cho da: Dầu mù u + tinh dầu nghệ (nồng độ khoảng 3% tinh dầu nghệ), bôi 2 lần/ngày giúp nhanh liền da và làm mờ sẹo.

Bôi Có thể dùng trị vẩy nến, vết tràm, vết thâm, nám trên da; ngăn ngừa mụn đặc biệt là mụn cám, mụn bọc.

Kem chống nắng: Thoa một lớp mỏng dầu Mù U lên các vùng da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để tạo thành một lớp màng bảo vệ chống lại các tia cực tím có hại cho da.

Pha chế dầu massage chăm sóc da: Có thể kết hợp dầu Mù U + dầu dừa với một số tinh dầu như tinh dầu Oải Hương, tinh dầu Tràm Trà, tinh dầu nghệ…theo tỷ lệ 1/40 (1ml tinh dầu + 40ml dầu Mù U) để tạo thành một hỗn hợp dầu massage giúp kháng khuẩn, làm sạch da và ngăn ngừa mụn, tăng sức đề kháng giúp tái tạo da, trẻ hóa nàn da.

Pha chế dầu dưỡng tóc: Dùng một lượng vừa đủ dầu Mù U thoa đều từ chân tóc tới ngọn tóc, dùng khăn ủ tóc trong thời gian 15 – 20 phút, sau đó gội sạch đầu cùng với dầu gội thông thường. 

Có thể kết hợp dầu Mù U với tinh dầu Vỏ Bưởi, tinh dầu Hương Nhu, tinh dầu Tràm Trà để chăm sóc tóc, và cho hiệu quả hơn.

Sử dụng thường xuyên để chống gãy rụng, chẻ ngọn tóc, làm sạch gàu và da đầu, kích thích mọc tóc cho mái tóc khỏe và óng mượt. Giúp ngăn ngừa và hạn chế nấm, và các bệnh lý da đầu khác.

Lưu ý sử dụng dầu Mù U: 

Tránh ánh sáng mặt trời.

Hãy mua dầu Mù U  có thương hiệu rõ ràng, tránh mua phải dầu pha trộn có tác dụng không mong muốn.

Hãy liên hệ với bộ phận cskh của Loda để được tư vấn miễn phí, Hotline: 0979259286).

Ngoài dầu Mù U bạn cũng có thể lựa chọn một số dầu nền khác làm dầu dẫn như: dầu Hạnh Nhân, Hướng Dương, dầu Dừa, dâu Oliu.
 

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến dầu Mù U nguyên chất:


Tại sao dầu Mù U lại được sử dụng phổ biến trong điều trị bỏng?
Dầu Mù U chứa một chất kháng sinh mang vòng lactonemột chất kháng viêm không steroid gọi là calophyllolide. Ngoài ra còn có chất kháng viêm coumarine đã tạo nên những hoạt tính bảo vệ sức khỏe. Vì thế dầu Mù U có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm và giảm đau, làm liền sẹo.
Dầu Mù U hiện được dùng phổ biến để điều trị bỏng ngoài da do bỏng điện, bỏng nước, bỏng lửa, bỏng axit...
Nó giúp ngăn chặn vi khuẩn tấn công da nhờ tính kháng khuẩn, đồng thời giúp da tái tạo nhanh chóng và giảm di chứng


Bị bỏng bô xe máy có dùng dầu Mù U được không?
Bỏng bô là một dạng bỏng nhiệt, nếu không sơ cứu tốt sẽ dễ dẫn đến nhiễm trùng và để lại những vết sẹo rõ.
Nếu bạn bị bỏng bô hãy nhanh chóng dùng nước mát dội liên tục (khoảng 5 phút) vào phần bị bỏng cho giảm tác động của nhiệt, sau đó dùng khăn sạch thấm hết nước
và xoa nhẹ nhàng dầu Mù U lên bề mặt da bị bỏng.
Sau khi vết thương đã được xử lý có thể dùng hỗn hợp dầu Mù U và tinh dầu nghệ xoa cho những lần sau để tăng thêm khả năng liền da và giảm sẹo, tiếp tục duy trì cho tới khi lớp da đã tái tạo hoàn chỉnh.


Dầu Mù U có những loại nào?
Dầu mù U có 2 loại, loại mầu vàng và loại mầu xanh lá đậm như hình trên.


Hai loại dầu mù u vàng và mù u xanh khác nhau như nào?
Hai loại này không khác nhau về nguồn gốc xuất xứ, cả 2 cùng được tạo ra từ trái Mù U chín khô

chiết xuất dầu mù u nguyên chất

 

Tuy nhiên nó khác nhau ở quá trình chiết xuất
Khi chiết xuất ở dạng nguyên chất nhất thì Mù U có màu xanh lá đậm, còn dầu Mù U vàng được xử lý qua dung môi.
Quá trình xử lý này giúp cho Mù U xanh trở nên có màu vàng, tuy nhiên vẫn còn lưu lại một mùi hơi gắt của mùi dung môi.
Nếu bạn quan tâm nhiều hơn về sự khác biệt của 2 loại dầu xanh và vàng có thể liên hệ với Loda để được giải thích thỏa đáng hơn nhé

 

====================================

Quý khách hàng tại Việt Nam quan tâm đến tinh dầu LODA có thể liên hệ với người phụ trách khu vực các tỉnh để được tư vấn.

Khu vực miền bắc: hãy liên hệ 0986 222 580 (Mr)

Tây Bắc bộ có: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La

Đông Bắc bộ: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh

Tại Đồng bằng sông Hồng: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc

Khu vực miền trung: hãy liên hệ 0979 259 286 (Ms.)

Bắc Trung Bộ: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế

Tại Nam Trung Bộ Việt Nam có 8 tỉnh: 

Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận

Ở Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng

Khu vực miền Nam: hãy liên hệ 0916 612 580 (Mr)

Ở Vùng Đông Nam Bộ có 6 tỉnh thành phố: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Vùng đồng bằng sông Cửu Long gồm 13 tỉnh thành:

Tại Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ.

-------------------------------

Nếu khách hàng ở Hà Nội có thể liên hệ: 0914 795 139 (Ms.)

Các quận tinh dầu Loda đã có: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Tây Hồ

Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa, Và Thị xã Sơn Tây.

Khách hàng tại tphcm: có thể liên hệ 0916 612 580 (Mr)

Gồm: Quận 1, quận2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân. Các huyện: Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn

Tại tp Đà Nẵng: có thể liên hệ 0979 259 286 (Ms.)