Các mẫu đèn xông tinh dầu cao cấp, đèn tinh dầu

Đèn xông tinh dầu cao cấp: DG_ Tuy lip

  • 1460872691
Với thiết kế tinh tế, kiểu cách cá tính đèn xông tinh dầu cao cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho phòng khách thêm hoàn hảo.
720,000

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu cao cấp Tuy Líp:

- Sử dụng đèn xông hương tinh dầu thật dễ dàng nhưng không phải ai cũng có thể biết hết tính năng của nó, đặc biệt với những người sử dụng lần đầu.

Tinh dầu  Loda Xin chia sẻ khách hàng một số bí kíp  dùng đèn xông tinh dầu hiệu quả: 

- Đèn sử dụng ánh sáng điện để đốt nóng và khuếch tán tinh dầu: Chỉ cần đổ nước vào đầy (không để tràn) khay chứa nước trên đỉnh đèn và chờ một chút để nước nóng lên sau đó nhỏ vào vài giọt tinh dầu yêu thích, nếu bạn nhỏ ngay vào khi nước lạnh cũng không sao nhưng sẽ tốn tinh dầu hơn.
- Tinh dầu sẽ được đèn khuếch tán khắp phòng ngủ, giúp bạn có giấc ngủ sâu, do tinh dầu có khả năng làm sạch không khí và sát khuẩn, mùi hương tinh dầu thoang thoảng dễ chịu giúp tinh thần thư thái, tạo cảm giác an tâm.
- Đặc tính sát khuẩn của tinh dầu giúp gia đình bạn hạn chế được một phần dịch bệnh dễ truyền nhiễm đặc biệt vào mùa không khí ẩm thấp.
- Dùng làm đèn trang trí: Chiếc đèn với nhiều kiểu thiết kế cá tính sẽ là món đồ trang trí tuyệt vời, cho không gian phòng bạn  thêm hoàn hảo

Dùng đèn xông tinh dầu đuổi muỗi:

- Muỗi là một trong những  loại côn trùng khó chịu nhất với chúng ta, tuy nhiên có một cách giúp phòng làm việc, phòng học học tập của chúng ta trở nên sạch bóng muỗi chỉ cần bạn sử dụng đèn xông với tinh dầu như hướng dẫn sau đó nhỏ vào đó vài giọt tinh dầu sả chanh, hay sả java sẽ không con muỗi nào dám tới gần (đây là phương pháp cực kỳ an toàn cho sức khỏe)!

thường sử dụng đèn với các loại tinh dầu như tinh dầu như: Sả Chanh, Quế, ngọc lan tây, oải hương, tràm, bạch đàn chanh...