Nhóm tinh dầu khử mùi

Tiêu chí lựa chọn tinh dầu khử mùi

- Tinh dầu dùng khử mùi phải là nhóm tinh dầu mạnh, có khả năng đánh bay được mùi hôi tanh, mùi ẩm mốc, diệt sạch vi nấm gây hại.
- Một số gợi ý: tinh dầu quế giúp lau sạch đồ gỗ, giúp đồ gỗ sáng bóng. Tinh dầu quế, sả chanh, sả java, Long não có thể dùng để lau dọn nhà cửa, giúp khử mùi hôi tanh, mùi sơn nhà mới, mùi ẩm mốc, nó sẽ giúp diệt nấm mốc và các vi sinh vật mất vệ sinh.

Tinh dầu Quế Nguyên chất - Cinnamon Essential Oil

337,000 ₫

Việt Nam là một trong những quốc gia có trữ lượng quế lớn, chất lượng tinh dầu quế Việt Nam cũng thuộc loại tốt nhất trên thế giới, chúng ta thật tự hào khi ngày càng có nhiều người tiêu dùng trên thế giới biết đến Việt Nam từ Tinh dầu quế.
Với những lợi ích tuyệt vời, việc sử dụng tinh dầu quế hàng ngày sẽ giúp cho trải nghiệm môi trường sống của gia đình thật sự hoàn hảo.

Mua hàng

Tinh dầu Sả Chanh - Nguyên chất - Lemon Grass essential oil

317,000 ₫

Sau những giờ làm việc căng thẳng, khi sự tập trung của bạn không còn ở trạng thái cao nhất, một hương thơm tinh dầu nhè nhẹ tinh tế của sả chanh, sẽ đánh thức cảm xúc sáng tạo, tinh thần phấn trấn và năng lượng trở lại

Mua hàng

Tinh dầu Sả Chanh CLC - Nguyên chất- LemonGrass Highquality

367,000 ₫

LODA là đơn vị duy nhất đưa ra thị trường dòng sả chanh CLC, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ tinh dầu hàng đầu này. "Sẽ là rất đáng tiếc nếu bạn chưa từng một lần được trải nghiệm nó" nếu như bạn là tín đồ của tinh dầu.

Mua hàng

Tinh dầu Sả Java - nguyên chất- Citronella essential oil

237,000 ₫

Với sản lượng tinh dầu sả Java hàng ngàn lít /tháng: Loda luôn cung cấp ra thị trường báo giá bán sỉ cho những khách hàng mua số lượng lớn theo lít

Mua hàng

Tinh dầu Ngọc Am nguyên chất - (gỗ Hoàng Đàn) Cedar wood essential...

1,197,000 ₫

Nếu biết số cây Ngọc Am còn lại chỉ đếm trên đầu ngón tay và việc tìm kiếm gốc, rễ để chiết xuất tinh dầu trở nên quá khó khăn thì không có gì lạ nếu sắp tới đây bạn mãi không tìm thấy nó nữa
Đây là thứ cực quý hiếm và đáng để bạn trang bị ngay cho tủ đồ của mình khi nó vẫn còn đang tồn tại.

Mua hàng

Tinh dầu Màng Tang - Nguyên chất - Litsea Cubeba Essential oil

77,000 ₫

Màng tang là loại cây thân gỗ, nhưng tinh dầu lại có mùi thơm khá giống với sả chanh. Chúng ta có cảm nhận được không gian tươi mát, khoan khoái, dễ chịu, giúp cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng Thường được dùng trong các phòng học, phòng làm việc và phòng tắm, giúp lấy lại sự tập trung, năng lượng, và sáng tạo nhanh chóng.

Mua hàng

Tinh dầu Long Não - nguyên chất - Camphor essential Oil

0 ₫

Cây Long Não tuổi càng cao thì chất lượng tinh dầu càng tốt, Nên bạn sẽ không có gì bất ngờ khi mà tinh dầu Long Não của LODA luôn được chiết xuất từ nhưng cây có tuổi đời từ vài trục năm đến hàng trăm năm tuổi. Việc khai thác có chọn lọc là vô cùng quan trọng để đảm bảo vùng nguyên liệu bền vững.

Mua hàng