Video

Quà tặng cho Doanh Nghiệp

Quà tặng cho doanh nghiệp (theo yêu cầu)

Chúng tôi sẽ chọn quà cho daonh nghiệp của bạn để tặng: Hệ thống NPP, Đại lý, khách hàng vip, đội ngũ cán bộ và nhân viên nhiệt huyết, đó là nhân tố gốc rễ giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Một phần quà đắt đỏ có thể đảm bảo được tính xa sỉ nhưng chưa thể nói nó giúp cho người nhận cảm thấy hứng thú. Ngược lại 1 phần quà giá trị thấp cũng có thể giúp khách hàng bật tung cảm xúc.

Một món quà được gọi là có giá trị cho cả người tặng lẫn người nhận thì nó cần phải đảm bảo:
- Chi phí quà tặng không vượt quá ngân quỹ đã dự trù
- Người nhận quà phải thấy nó hữu dụng
- Thời gian sử dụng dài khiến khách hàng nhớ tới bạn lâu hơn.
- Phải tạo ra các giá trị ưnhư lợi ích sức khỏe, lợi ích tinh thần hoặc là phương tiện, công cụ giúp ích cho cuộc sống.

Tại sao LODA lại lựa chọn tinh dầu thơm để tạo ra những món quà đầy mới lạ và hữu ích? không ít lần khách hàng đã hỏi chúng tôi như vậy.

Tinh dầu vốn là thứ xa sỉ và từng được coi như "vàng lỏng" của nhân loại, nhưng nhờ công nghệ phát triển mà ngày nay giá thành sản xuất của nó đã giảm nhiều lần, nó không chỉ còn được sử dụng cho sản xuất những loại  nước hoa cao cấp hay các loại biệt dược mà giờ đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó với chi phí không thể tốt hơn.

- Trong cuộc sống hàng ngày tinh dầu thường được dùng để xông thơm phòng, khử mùi và sát khuẩn không khí, giúp người dùng có được những giây phút thư giãn và trấn tĩnh thực sự sau 1 ngày dài bận rộn.

- Một số tinh dầu thuộc nhóm chăm sóc tóc
- Một số cố công dụng xua đuổi côn trùng
- Một số có công dụng xoa bóp, giảm đau
- Một số có thể dùng ngâm chân, hay tắm chăm sóc da ...

- LODA cũng đã tạo ra những sản phẩm tiện lợi hơn như: tinh dầu treo xe khử mùi, treo tủ quần áo, xịt tinh dầu thơm phòng, khử mùi giày ... giúp khách hàng dễ sử dụng và đạt hiệu quả nhanh chóng


Chúng tôi đã combo nó lại thành các bộ quà tặng ý nghĩa và hữu ích trong đời sống hàng ngày, giúp người dùng có những trải nghiệm và thư giãn thực sự tuyệt vời

Và dưới đây là một vài combo quà tặng mà Loda đã triển khai 

 

quà tặng doanh nghiệp tết, cuối năm
VTC: VTC luôn là doanh nghiệp rất khắt khe trong việc chọn quà tết cho khách hàng, nhưng ở họ thực sự rất chuyên nghiệp trong việc hợp tác

quà tặng cho doanh nghiệp dịp tết, cuối năm
Họ hỏi từng tính năng dù nhỏ nhất về sản phẩm và phản biện để chắc chắn rằng khách hàng của họ khi sử dụng quà phải thực sự "WOW"


quà tặng in logo thương hiệu công ty theo yêu cầu 

Trường Hùng Vương: Quà tặng in logo thương hiệu của trường

quà tặng khách hàng doanh nghiệp có in logo thương hiệu công ty
Biti't: Hộp quà tặng cho doanh nghiệp Biti't có in logo thương hiệu công cy tặng khách hàng

 
Ngay lúc này bạn có thể gọi cho chúng tôi, mọi thắc mắc về ý nghĩa quà tặng, chi phí quà tặng đang còn vương vấn trong tâm trí bạn sẽ được giải quyết ngay tức khắc thuận theo tiêu chí riêng của bạn cộng với kinh nghiệm của chúng tôi

Và dưới đây là những quà tặng Mới lạ - Ý nghĩa - Hữu ích (được lựa chọn phổ biến):