Video

Tinh dầu quế treo xe ô tô xe hơi, tinh dầu quế khử mùi ô tô

Tinh dầu treo xe Ô tô - Quế

  • tttxq1
Tinh dầu treo xe ô tô Quế sử dụng tinh dầu tự nhiên nguyên chất, là sự lựa chọn mới cho xế hộp của bạn. Khử mùi - lợi sức khỏe!
167,000

Tác dụng của tinh dầu treo xe ô tô Quế:

Tinh dầu Quế có tính sát khuẩn và có khả năng khử mùi tốt. Hương thơm của tinh dầu quế khiến tinh thần trấn tĩnh, tạo một không gian ấm cúng thân thiện. Phát tán tinh dầu quế trong phòng hay trên xe ô tô giúp sát khuẩn không khí, tạo hương thơm dễ chịu, giảm đau đầu, giúp lái xe giảm căng thẳng, mệt mỏi và lái xe an toàn.

Thành phần chính Tinh dầu treo xe Quế:
 
Tinh dầu quế, ngoài ra còn có tinh dầu bưởi & oải hương giúp hương thơm tinh tế hơn và giảm say xe

Hướng dẫn sử dụng Tinh dầu treo xe Quế:

Đầu tiên hãy xoáy nút gỗ trên chai tinh dầu treo xe ra, sau đó chọc thủng 3-5 lỗ trên nắp nhựa hoặc bỏ hẳn nắp nhựa này ra sau đó lại xoáy nút gỗ lại dốc ngược cho tinh dầu thẩm thấu qua nắp gỗ bước cuối cùng là hãy treo vào nơi tùy thích để tận hưởng hương thơm tuyệt vời tỏa ra từ bên trong.

cách sử dụng tinh dầu quế treo xe ô tô
Hình ảnh: Hướng dẫn sử dụng tinh dầu treo xe Quế

Hãy liên hệ với bộ phận CSKH của Loda để được tư vấn kỹ hơn, về cách sử dụng Tinh dầu treo xe Quế Hotline: 0979.259.286.
B
ạn cũng có thể sử dụng một số loại khác như: Tinh dầu treo xe Bưởi, Oải Hươngbạc hàsả ChanhPhong Lữ Ngọc Lan Tây, Tinh dầu treo xe Nhài... tùy theo sở thích mùi hương của bạn!