Kinh nghiệm xương máu mở cửa hàng /shop kinh doanh đúng cách để nắm chắc 70% cơ hội thành công!

Kinh nghiệm xương máu mở cửa hàng /shop kinh doanh đúng cách để nắm chắc 70% cơ hội thành công!

Kinh nghiệm xương máu mở cửa hàng /shop kinh doanh đúng cách để nắm chắc 70% cơ hội thành công!

15:28 - 27/08/2019

Bạn đang muốn mở cửa hàng kinh doanh?

Cửa hàng bạn đang kinh doanh gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc tăng doanh thu, trong khi chi phí hàng tháng lớn?

Bạn cũng đang băn khoăn lựa chọn sản phẩm nào để kinh doanh cho thuận lợi nhất?

Hay  bạn nghĩ mình chỉ có ít vốn thì có cách kinh doanh thông minh nào sinh ra nhiều lợi nhuận?

Hôm nay có lẽ bạn phải là người rất có duyên vì chúng tôi đang nói về chính những thứ bạn đang quan tâm!

Cơ hội hợp tác mở cửa hàng/shop, làm đại lý, nhà phân phối, kinh doanh cùng tinh dầu LODA!
5 tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp tuyệt vời giúp tăng tốc công việc kinh doanh của bạn
7 tiêu chí lựa chọn sản phẩm kinh doanh giúp bạn dễ thành công và không bao giờ lỗi thời!
7 bước cần đọc kỹ nếu bạn muốn mở cửa hàng /shop kinh doanh thành công!

 

Xin chào bạn! 

Mình là Thủy Nguyễn LODA đây ạ.

>> Rất nhiều người trước khi làm đại lý phân phối cho tinh dầu LODA chưa từng khởi nghiệp kinh doanh.

>>Và cũng không ít đại lý đang kinh doanh nhưng gặp bế tắc đã đến với LODA tìm kiếm một cơ hội tốt hơn để tăng thu nhập.

>> Một số gười có cửa hàng riêng hay một hệ thống bán hàng đang phát triển tốt và họ muốn tìm một đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, cùng sản phẩm ưu việt hơn để mở rộng quy mô và tăng doanh thu...

 Tuy xuất phát điểm trong kinh doanh của những người tìm đến chúng tôi có thể khác nhau, nhưng có điểm chung giữa họ là họ có một mong muốn, hay nói chính xác hơn là họ có 1 khao khát đạt được mức thu nhập cao để thoải mái chi tiêu, mua sắm và giúp cho cuộc sống an lành, giàu có, dư giả hơn.

Kinh doanh ngày nay cần phải kết hợp giữa bán hàng theo phương pháp truyền thống (mở cửa hàng hay chào hàng trực tiếp...) với sức mạnh của kinh doanh online như (zalo, facebook, google, hay Thương mại điện tử...), hoặc cũng có thể là bán hàng từ mối quan hệ xã hội...

Ai cũng có thể nói với bạn rằng, những thứ trên là vô cùng cần thiết, nhưng không phải ai cũng có thể chỉ cho bạn biết bạn phải làm như thế nào.

Không thể nói bạn cần phải có định hướng rõ ràng trước khi kinh doanh, vì điều này là quá sức của của một số người, nhưng cái bạn chắc chắn cần phải có đó là khao khát kiếm tiền chính đáng, tôi muốn nhấn mạnh là phải kiếm tiền chính đáng và không được phép nản chí, đặc biệt là giai đoạn 3 tháng đầu.

Tại sao khát khao lại quan trọng đến vậy? bởi chỉ có khát khao bạn mới có đủ động lực để làm mọi thứ thành công. Chỉ khi có mong muốn bứt lên khỏi cuộc sống hiện tại bạn mới có đủ nghị lực để làm tốt.

Và chỉ cần bạn tìm được 1 sản phẩm tốt của 1 nhà cung cấp tốt thì bạn sẽ có cơ hội lớn để phất lên một cách nhanh chóng. Bạn hãy yên tâm, tôi sẽ chỉ cho bạn tiêu chí để lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp và nhà cung cấp tuyệt vời để có thể giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Ngay lúc này, bạn đừng quá nghĩ ngợi về việc mình có làm được không, thay vào đó hãy nghĩ mình phải làm như thế nào.

Khi bạn nghĩ mình có làm được không thì sẽ có 1 tiếng nói nhỏ bên tại bạn rằng: "Thủy ơi không làm được đâu, nhỡ thất bại thì sao?" hãy nghĩ mình phải làm như thế nào để bạn dốc toàn tâm toàn lực tìm kiếm xem mình phải làm như thế nào, khi bạn thành công rồi bạn sẽ thấy được đúng là người thành công và giàu có chẳng có tài cán gì đáng kể hơn người nghèo, chẳng qua chỉ là họ nghĩ khác người nghèo mà thôi đó là cách của những người thành công nhất trên thế giới họ nghĩ và họ đã làm như vậy.

Rất nhiều đại lý phân phối đến với LODA từ con số “0” về kiến thức kinh doanh và dưới đây là 1 ví dụ.

“Mình là dược sỹ, đang làm ở bệnh viện đa khoa, mình chẳng biết gì về kinh doanh đâu, nhưng giờ muốn bán hàng thêm để tăng thu nhập, vậy giờ phải làm sao và bắt đầu từ đâu? mình chỉ có ** triệu làm vốn thôi... ” Đó là lời bộc bạch của Ms Thảo cách đây đã 3 năm, nhưng hiện tại Kim Thảo trở thành một trong những NPP xuất sắc trong hệ thống và luôn duy trì được vị thế số 1 của LODA tại thành phố Vũng Tàu.

Còn rất nhiều câu chuyện thú vị và thành công khác mà Thủy muốn chia sẻ với bạn, nên Thủy hy vọng chúng ta có thể là đồng nghiệp của nhau để Thủy có thể chia sẻ với bạn nhiều hơn thế.

 Còn bây giờ bạn hãy Click vào link bên dưới để bắt đầu nào.

 

------------- QUAN TRỌNG -------------

Bạn cần chắc chắn mình đã hiểu 7 bước này nếu muốn "có không" 70%  kinh doanh cửa hàng /shop thành công:

 

Click xem >> 7 bước để bạn bắt đầu kinh doanh cửa hàng >>

 

Ngay bây giờ bạn cũng có thể đặt cho Thủy câu hỏi hoặc đưa ra những quan tâm, thắc mắc về cơ chế, chính sách đại lý của LODA, để Thủy có thể nói chuyện với bạn sớm hơn.

Điện thoại/Zalo: 0979 259 286 của mình đó nhé.

Thủy là người phụ trách đại lý phân phối của tinh dầu LODA. Mọi người thường gọi với cái tên dễ nhớ là “Thủy nguyễn LODA”